?

Log in

No account? Create an account
 
 
24 August 2012 @ 12:00 am
생일 축하해, 구름이야.  


Your back is so beautiful that I always reach my hand to it,
and in sorrow, realize how far away it is from me.


Năm thứ tư.

Ngẫm lại, dường như lần nào viết gì đó cho anh, tôi cũng mở đầu bằng việc đếm năm. Có lẽ, hoặc là tôi nhạt nhẽo chẳng biết viết lách gì, hoặc tự tiềm thức tôi muốn nhắc nhở cho chính tôi nhớ, tôi đã theo đuổi hình bóng anh được bao lâu.

Bốn năm, tôi chưa từng nghĩ mình có thể theo anh lâu đến như thế. Hẳn nhiên so với một đời người, bốn năm có đáng là bao, nhưng tôi nào muốn đeo đuổi anh cả đời. Rồi sẽ có lúc tôi dừng lại, để rồi bước tiếp con đường của mình mà không có hình bóng anh vẩn vơ bên cạnh.

Nhưng lúc này, vẫn chưa.

Thật là lạ, tôi đã nghĩ theo anh càng lâu, tình cảm tôi dành cho anh sẽ càng nhạt dần. Kể ra mà nói, tôi cũng chỉ là một đứa cả thèm chóng chán thôi mà. Năm nào chẳng có đôi ba tháng tôi gạt anh sang một bên để thích một thứ gì khác. Thế nhưng nực cười là, sau những lần như thế, tôi lại quay trở lại với anh, bằng một thứ tình cảm mãnh liệt hơn trước. Nhức nhối và không ngừng âm ỉ, đến mức mà lắm khi tôi chẳng thể hiểu nổi tình cảm tôi dành cho anh là cái thể loại của nợ chết tiệt gì. Chẳng mặn nồng như các đôi tình nhân đêm ngày đau đáu hướng về nhau, cũng chẳng đơn thuần là thích như người ta thích một nhân vật truyền hình. Nó mập mờ và chẳng thể gọi tên.

(Mà kể cho cùng, có lẽ chính tôi cũng chẳng muốn biết tên.)

Anh ạ, năm nay, tôi cũng chẳng biết làm gì cho anh đâu. Chỉ đành chúc anh hệt như năm ngoái: hạnh phúc nhé. Nhất định phải luôn hạnh phúc và khỏe mạnh, không phải chỉ cho riêng anh, mà cho cả những người vẫn luôn yêu mến anh nữa.24.08.2012
Chúc anh năm cuối cùng của những tuổi hai mươi được bình an,
Jongwoon ngốc nghếch của tôi.

 
 
Current Mood: gigglygiggly
Current Music: Happy birthday song