?

Log in

No account? Create an account
 
 
24 August 2011 @ 12:04 pm
구름이왕자, 생일 축하해.  


Anh, con người tỏa sáng rực rỡ nhất mỗi khi cất lên giọng hát. Người yêu thương gia đình hơn bất cứ ai. Lặng lẽ quan tâm chăm sóc các em nhiều hơn bất cứ ai. Anh, một kẻ sợ hãi cô đơn luôn đứng lẻ loi giữa đám đông. Một người kỳ quặc đến chẳng ai hiểu nổi. Kẻ luôn ăn nói dông dài trên những chương trình tạp kỹ. Phi thường rẻ tiền mỗi khi dính líu đến nhảy nhót. Tất cả đều là anh. Và chính anh đó, dù chẳng hề hay biết, đã mang niềm vui đến cho tôi suốt ba năm nay.

Năm thứ nhất, tôi tự xưng “em” đầy ngọt ngào như mọi cô gái vừa tìm thấy tình yêu. Năm thứ hai, dù chỉ có vài dòng ngắn ngủi nhưng đi kèm đó là một món quà tâm huyết. Năm thứ ba, tôi, là tôi. Tôi không ngây thơ trẻ con như hồi xưa. Cũng chẳng biết phải làm gì tặng anh, và dẫu có làm, thì anh nào có biết đến đâu. Sẽ luôn có những người khác thay tôi làm việc đó. Luôn có những người đủ tình yêu, đủ điều kiện mang hạnh phúc đến cho anh. Thế nên, hôm nay tôi sẽ chỉ chúc mừng anh thôi, cho một ngày sinh nhật thật vui vẻ, và cầu nguyện những điều tốt đẹp đến bên anh.

Gửi đến Kim Jongwoon, hãy hạnh phúc nhé. Super Junior Yesung, cũng hãy hạnh phúc nhé. Hãy sống thật mạnh mẽ, và hạnh phúc hơn bất cứ ai. Bởi bên cạnh anh luôn có gia đình, bạn bè, và biển sapphire rực sáng, thành tâm cầu chúc cho hạnh phúc của anh.


Posted Image

Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với anh,
Sinh nhật vui vẻ nhé, cậu bé Jongwoon của tôi.


 
 
Current Mood: gigglygiggly
Current Music: Happy birthday song